Tim mạch

Tim mạch - Lồng ngực là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, đồng hành cùng lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm của Hoàn Mỹ. Chúng tôi tự hào là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên thực hiện phẫu thuật tim hở (2006) và can thiệp tim mạch (2007) tại miền Trung cũng như tiên phong phẫu thuật và can thiệp tim mạch (2013) tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với sự dẫn dắt và hỗ trợ chuyên môn từ PGS. TS. Phạm Thọ Tuấn Anh - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ kiêm Chủ tịch đương nhiệm Hội Phẫu thuật Tim mạch - Lồng ngực Tp.HCM - trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế tại Hoàn Mỹ đang không ngừng được nâng cao, giúp Hoàn Mỹ ngày càng đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của người bệnh đối với chất lượng chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Đồng thời, với hệ thống trang thiết bị cận lâm sàng hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tim mạch toàn diện, trải dài từ phòng ngừa, tầm soát, chẩn đoán, điều trị đến phục hồi chức năng tim mạch được kết nối liền mạch giữa các Bệnh viện, Phòng khám thành viên tự Bắc chí Nam, Hoàn Mỹ đang không ngừng nỗ lực để mang những tiến bộ y tế trong điều trị và chăm sóc đến gần hơn đại đa số người dân Việt Nam.

Danh sách dịch vụ kỹ thuật

Danh sách bác sĩ