Sản phụ khoa

Tại Hoàn Mỹ, chúng tôi hiểu rằng ở mỗi giai đoạn của cuộc sống, phụ nữ luôn có những ưu tiên nhất định dành cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Mong muốn đồng hành cùng một nửa xinh đẹp của thế giới trên hành trình chăm sóc sức khỏe đó, Hoàn Mỹ đã xây dựng một hệ thống tích hợp đa dạng các dịch vụ Sản Phụ khoa nhằm mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân và toàn diện nhất.

Không chỉ chăm sóc chu đáo sức khỏe Phụ khoa với các dịch vụ và gói chăm sóc sức khỏe Phụ khoa trải dài từ phòng ngừa, tầm soát, chẩn đoán cho đến điều trị. Hằng năm, Hoàn Mỹ vinh dự đón hơn 6.000 trẻ sơ sinh chào đời, mang đến niềm vui cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn thông qua việc tiên phong ứng dụng kỹ thuật Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (I.U.I) tại Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Đồng Nai và Cà Mau.

Không chỉ được trang bị hệ thống cận lâm sàng hiện đại và đồng bộ, đội ngũ y bác sĩ Sản phụ khoa đầu ngành tại Hoàn Mỹ với sự hỗ trợ chuyên môn từ TS. BS. Phạm Việt Thanh, một trong những chuyên gia hàng đầu về Sản Phụ Khoa với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, Hoàn Mỹ đang không ngừng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe Sản Phụ khoa tại Việt Nam.

Danh sách bác sĩ