Không Ngừng Hoàn Mỹ, Vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh |


50

Tỉnh/ Thành Phố

153.668

Lượt người

94

Hoạt động từ thiện

183

Tư vấn sức khỏe

151

Tầm soát

Không Ngừng Hoàn Mỹ, Vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh

Làm việc bằng cả trái tim

Là tập đoàn y tế tư nhân đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, Hoàn Mỹ đồng thời cũng mang trên vai sứ mệnh thiêng liêng là chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe cho cộng đồng. Từ 2015 đến nay, Hoàn Mỹ không chỉ tập trung vào trách nhiệm xã hội, các chương trình thiện nguyện cho người nghèo, người tàn tật, trẻ em và người già, chúng tôi còn thực hiện công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, các chương trình tầm soát bệnh lý và phát thuốc cho cộng đồng, trải dài hơn 45 tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Chúng tôi ở đây để mang đến cuộc sống tươi sáng hơn

Bừng Sáng Cuộc Sống – Brighten Up Your Life là tên gọi chung chuỗi hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng (CSR) của Hoàn Mỹ được bắt đầu từ năm 2018, nhằm hướng đến những giá trị bền vững, đóng góp lâu dài cho cuộc sống. Với mỗi hành trình đến với cộng đồng, chúng tôi mong muốn mang đến những điều hoàn mỹ nhất cho cuộc sống và cho sức khỏe người dân Việt Nam.

1. Các hoạt động “Tập huấn Sơ Cấp Cứu cho Cộng Đồng”: Theo Tổ chức Lao động quốc tế, khi có tai nạn xảy ra, nạn nhân nếu được cấp cứu tại chỗ, kịp thời và đúng phương pháp sẽ cứu được trên 80% qua cơn hiểm nghèo. Vì vậy, việc sơ cấp cứu là vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời gian chờ đợi bác sỹ hay lực lượng chuyên môn đến và đưa nạn nhân đến bệnh viện. Hiểu rõ điều đó, Hoàn Mỹ liên tục tổ chức những hoạt động tập huấn về Sơ Cấp Cứu để cung cấp kiến thức cần và đúng cho các tổ chức tình nguyện viên, đoàn thể phi lợi nhuận, doanh nghiệp và các trường học tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

2. Hành trình 12 năm “Viết tiếp câu chuyện trái tim”: hành trình “Viết tiếp câu chuyện trái tim” của Hoàn Mỹ khởi đầu từ năm 2007, đến nay đã đi khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam… Dưới sự hỗ trợ, tài trợ của các Quỹ Bảo trợ trẻ em các tỉnh, Quỹ hội, tổ chức từ thiện, những y bác sĩ của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã khám sàng lọc cho hàng ngàn trẻ em, phát hiện, hỗ trợ điều trị kịp thời và triệt để cho hàng ngàn em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh. Đó cũng là hàng ngàn câu chuyện được khơi nguồn từ mạch sống kỳ diệu của tạo hóa và lòng nhân ái của người Thầy thuốc. Hơn 12 năm và không dừng lại, hành trình đó vẫn muốn mở thêm những trang mới để câu chuyện về trái tim tiếp tục được viết mãi theo thời gian. 

3. Hoạt động “Bừng Sáng Cuộc Sống”: Với mục đích góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa, truyền thống của quê hương, đất nước và con người đậm chất Việt Nam, làm đẹp mỹ quan thành phố, cũng như hướng thế hệ trẻ đến những ước mơ tươi đẹp, đồng thời giúp đỡ một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Dự án “Bừng sáng cuộc sống” năm 2018 triển khai với nhiều hoạt động mang đến lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh. Chiến dịch diễn ra ở 4 địa phương Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Phước với nhiều hoạt động như: sơn sửa tường cho các trường học đã xuống cấp, tập huấn kiến thức y tế cho học sinh, tặng tranh tuyên tuyền về kiến thức chăm sóc sức khỏe cho các trường học, chiếu phim giải trí cho trẻ em, chiếu phim về định hướng nghề nghiệp cho học sinh nghèo, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những con số nổi bật

Trong năm 2015, Hoàn Mỹ đã thực hiện hơn 270 hoạt động CSR, phục vụ cho hơn 55.000 người bệnh.
Trong năm 2016, Hoàn Mỹ đã thực hiện hơn 410 hoạt động CSR, phục vụ cho hơn 80.000 người bệnh.
Trong năm 2017, Hoàn Mỹ đã thực hiện hơn 363 hoạt động CSR, phục vụ cho hơn 96.000 người bệnh.
Trong năm 2018, Hoàn Mỹ đã thực hiện hơn 428 hoạt động CSR, phục vụ cho hơn 153.000 người bệnh.
Trong năm 2019, Hoàn Mỹ cam kết tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đối với cộng đồng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.


 

Danh sách các bệnh nhân nghèo cần hỗ trợ