CÂU CHUYỆN HOÀN MỸ

Là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 1997, sau 23 năm phát triển, Hoàn Mỹ trở thành Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 14 bệnh viện và 7 phòng khám (tính đến tháng 10.2020), cung cấp dịch vụ y tế đa dạng với quy trình và chất lượng điều trị ngày càng được chuẩn hóa.

Chúng tôi điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng cả trái tim và khối óc. Trong tất cả các hành động, mỗi thành viên của Hoàn Mỹ luôn tự hỏi: "Điều này liệu đã tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh chưa?". Chúng tôi tìm hiểu thấu đáo tình trạng sức khỏe của người bệnh để từ đó mang đến cho họ một cách điều trị hiệu quả nhất. Tại Hoàn Mỹ, người bệnh luôn được điều trị và tận tâm chăm sóc.

Thông tin Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ bao gồm 21 thành viên (14 bệnh viện & 7 phòng khám)

Với 2.800 giường bệnh hoạt động (trên qui mô hơn 4.149 giường bệnh) cùng đội ngũ 879 bác sĩ, 2.244 điều dưỡng cùng với 5.500 nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống Bệnh viện và Phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện công.

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ Hoàn Mỹ vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại trên toàn Việt Nam, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

* Cập nhật 21.11.2019

Giải thưởng