Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

TRIỂN KHAI TEST NHANH SÀNG LỌC COVID -19 | Hoàn Mỹ Bình Phước

TRIỂN KHAI TEST NHANH SÀNG LỌC COVID -19

01-07-2021

TRIỂN KHAI TEST NHANH SÀNG LỌC COVID -19

Nhằm chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Y Tế trong việc tăng cường công tác xét nghiệm sàng lọc Covid 19,  đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân và thân nhân khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Từ ngày 01/07/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước triển khai test nhanh sàng lọc Covid-19 cho các đối tượng bắt buộc gồm:

1. Người bệnh nội trú các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

2. Những bệnh ngoại trú thực hiện xét nghiệm sau khi có quyết định chuyển người bệnh vào điều trị nội trú.

3. Cán bộ, nhân viên y tế, người lao động tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

4. Người chăm sóc bệnh nhân (tối đa không quá 02 người luân phiên) nếu được cơ sở khám, chữa bệnh đồng ý cho ở lại chăm sóc người bệnh.

5. Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam đã hoàn thành thời gian cách ly y tế theo quy định nhưng thuộc đối tượng tại điểm 1, 2, 3, 4 nêu trên.

 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm sàng lọc covid 19 để ngăn chặn kịp thời dịch bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước thực hiện test nhanh Covid 19 cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu, tuy nhiên Qúy khách hàng cần phải tuân thủ các quy định của Bệnh viện về phòng chống dịch trong quá trình xét nghiệm.

  • Chi phí: 385.000Đ/ lần xét nghiệm
  • Kết quả nhanh chỉ sau 30 phút 

Để đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh,  khách hàng thuộc các đối tượng bắt buộc xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế cần tuân thủ chỉ định xét nghiệm khi được yêu cầu để hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào cơ sở khám chữa bệnh và lây lan trong cộng đồng, thực hiện nghiêm túc các quy định về sàng lọc, tự giác thực hiện thông điệp “5K”, khai báo y tế đầy đủ và trung thực.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T. Bình Phước

SĐT: 02713 897 997