Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

RÚT NGẮN THỜI GIAN RỤNG RỐN Ở TRẺ NHỜ CÔNG NGHỆ CHIẾU TIA PLASMA | Hoàn Mỹ Bình Phước
KHOA SẢN PHỤ

RÚT NGẮN THỜI GIAN RỤNG RỐN Ở TRẺ NHỜ CÔNG NGHỆ CHIẾU TIA PLASMA

25-05-2022

RÚT NGẮN THỜI GIAN RỤNG RỐN Ở TRẺ NHỜ CÔNG NGHỆ CHIẾU TIA PLASMA

Rốn trẻ sơ sinh là bộ phận cực nhạy cảm, chỉ cần một vài sai lầm trong chăm sóc rốn của trẻ cũng có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nguy hiểm. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng 47% trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng huyết có đường dẫn truyền từ nhiễm trùng rốn. Đây là loại nhiễm trùng hay gặp nhất ở trẻ sơ sinh và dễ tiến triển nặng.

Cuống rốn trẻ bình thường thông thường mất đến 10-14 ngày mới khô và rụng. Ở trẻ sơ sinh, sức đề kháng còn non yếu, quá trình tắm, chăm sóc và tiếp xúc với môi trường bên ngoài nếu không cẩn trọng có thể gây nhiễm trùng rốn, thậm chí là nguy cơ uốn ván – một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ sơ sinh. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng này, bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước Phước đã ứng dụng công nghệ chiếu tia plasma lạnh trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, hỗ trợ làm lành cuống rốn cho trẻ sơ sinh và điều trị vết thương sau sinh cho mẹ. Nhờ công nghệ này, cuống rốn trẻ sơ sinh không bị chảy dịch mủ, khô và rụng nhanh trong vòng 5-7 ngày với khoảng từ 2-3 lần chiếu, giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng rốn ở trẻ.

Plasma lạnh trong y tế là bước tiến mới của nền y học, được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ hiệu quả trong điều trị các vết thương mạn tính và nhiễm trùng da nhờ các ưu điểm vượt trội như:

  • Lớp màng sinh học do tia Plasma lạnh tạo ra giúp diệt khuẩn, khử trùng, bề mặt rốn mau khô, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng rốn của trẻ do tiếp xúc với môi trường bên ngoài, rốn trẻ sẽ được bảo vệ.
  • Tia Plasma lạnh rất an toàn, không gây đau đớn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào kháng sinh.
  • Điều trị ngay tại phòng, trẻ không cần phải di chuyển, mẹ có thể quan sát toàn bộ quá trình này.
  • Diệt khuẩn, bao gồm cả một số vi khuẩn “khó trị” kháng thuốc, virus, nấm.
  • Làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương.
  • Kích thích tăng sinh tế bào, giúp rốn trẻ mau lành, dễ chăm sóc.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, phương pháp chiếu tia Plasma sẽ được thực hiện bởi các y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với thiết bị sử dụng là máy PlasmaMED hiện đại hàng đầu đã được chứng minh về hiệu quả, độ an toàn và được Bộ Y tế công nhận.

Đặc biệt: Những khách hàng mua gói sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ chiếu tia plasma cho mẹ và bé.

Để biết thêm chi tiết, Qúy Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 02713 897 997 ( giờ hành chính) hoặc inbox vào Fanpage Bệnh viện.

============

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Hotline cấp cứu: 02713 5151 115