CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

NIỀM TIN VỀ LÒNG TỐT | Hoàn Mỹ Bình Phước
Tin truyền thông

NIỀM TIN VỀ LÒNG TỐT

16-07-2020

Trước sự phức tạp của các tệ nạn xã hội, rất nhiều người đã mất hi vọng trước sự tồn tại của những con người tốt. Họ cho rằng, nếu chẳng may bị rơi tiền hay mất một món đồ nào đó thì coi như mất luôn. Và còn gì chán chường hơn, nếu bạn phải đến bệnh viện đem theo rất nhiều tiền để thanh toán viện phí, hy vọng rồi mình sẽ được xuất viện được khỏe mạnh. Ấy vậy mà bỗng dưng trong chốc lát số tiền ấy BỊ MÂT! Hỏi xem mọi thứ sẽ ra sao?

Với số tiền 9.000.000 đồng ắt hẳn không phải là 1 con số nhỏ và một cô giáo đi chăm Ba tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, đã lỡ làm mất số tiền ấy. Sự buồn tủi tiếc nuối đến vô vọng. Cô đã nghĩ Bênh viện là nơi rất đông người, người ra người vào liên tục thì khả năng kiếm lại số tiền là rất khó.

Và rất may mắn thực sự may mắn, trong 1 buổi sáng đẹp trời các cô Nhân viên của BV HMBP đi làm và vô tình trông thấy 1 túi bóng có chứa rất nhiều tiền trong đó. Tuy vậy, không 1 thông tin nào để lại và có thể liên hệ trả lại người mất. Cuối cùng, thì BV đã phải liên hệ nhiều nơi, liên lạc tất cả mọi thông tin có thể để trả lại đúng người bị mất.

Xin gửi lời chia vui đến Cô giáo Ngô Thị Kim Oanh- Giáo viên trường tiểu học Tiến Hưng A và cũng xin ghi nhận nét đẹp đạo đức của nhân viên y tế HMBP. Với 5 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho tất cả NV HMBP cùng hướng tới thì “Liêm minh, chính trực” là một trong những giá trị ấy.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước muốn lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin, tình người, dù những bon chen trong cuộc sống thường nhật vẫn không thể xóa nhòa thì đâu đó những con người tốt vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta.