Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05 | Hoàn Mỹ Bình Phước

NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

12-05-2022

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

Công tác điều dưỡng luôn là một công tác quan trọng trong bệnh viện, là sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt trong phòng chống bệnh dịch COVID-19 thời gian qua, các điều dưỡng, kỹ thuật viên đã có những đóng góp rất hiệu quả cùng với các bác sĩ và nhân viên y tế khác từng bước đẩy lùi bệnh dịch.

Điều dưỡng cũng chính là người gắn bó nhiều nhất với người bệnh trong những lúc nằm viện. Họ là người luôn bên cạnh và cùng người bệnh vượt qua những cơn đau của bệnh tật và sự mệt mỏi về tinh thần. Bên cạnh đó, những kỹ thuật viên cũng đóng góp không hề nhỏ, họ luôn nỗ lực hết mình để mang lại kết quả chuẩn xác cho chẩn đoán & điều trị.

Ngày 12/5 được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Điều dưỡng Thế giới. Đây là dịp để chúng ta có cơ hội để tôn vinh ngành Điều dưỡng, tôn vinh những giá trị nhân văn mà Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đã đóng góp cùng Bác sĩ và người bệnh.

Nhân đây, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước xin kính chúc tất cả các anh chị và các bạn điều dưỡng, kỹ thuật viên thật nhiều sức khỏe và tràn đầy năng lượng để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả “chăm sóc người bệnh”.

======

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Cấp cứu: 02713 515 115