Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

MẸ NHANH PHỤC HỒI - TRẺ NHANH RỤNG RỐN NHỜ CHIẾU TIA PLASMA | Hoàn Mỹ Bình Phước

MẸ NHANH PHỤC HỒI - TRẺ NHANH RỤNG RỐN NHỜ CHIẾU TIA PLASMA

01-06-2022

MẸ NHANH PHỤC HỒI – TRẺ NHANH RỤNG RỐN NHỜ CHIẾU TIA PLASMA

Mang thai và sinh con, đó là điều thiêng liêng và nhiều cảm xúc nhất đối với phụ nữ. Tuy nhiên, vết mổ hay vết rách tầng sinh môn, cương tức sữa sau sinh luôn là nỗi ám ảnh với mỗi sản phụ. Để giảm những ám ảnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã triển khai chiếu tia plasma lạnh cho các sản phụ và trẻ sơ sinh. Công nghệ này góp phần giúp:

Sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau sinh

Trẻ sơ sinh nhanh khô rốn, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng rốn của trẻ do tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Giải quyết vấn đề cương tắc sữa một cách nhẹ nhàng, tránh được các động tác xoa nắn, vắt sữa đau đớn

Công nghệ plasma lạnh là phương pháp điều trị vết thương tiên tiến nhất hiện nay với những tác dụng vượt trội. Việc ứng dụng công nghệ này trong điều trị vết thương đã giúp người bệnh có thêm một phương pháp điều trị mới, an toàn, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đặc biệt, với việc ứng dụng và đưa vào thực hiện ở khoa sản, đã giúp các sản phụ an tâm và vượt qua “ám ảnh” bởi những cơn đau do vết mổ gây ra.

Tham khảo thông tin tại link Báo: https://baobinhphuoc.com.vn/news/14/133494/chieu-tia-plasma-lanh-me-mau-hoi-phuc-tre-nhanh-rung-ron

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, phương pháp chiếu tia Plasma sẽ được thực hiện bởi các y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với thiết bị sử dụng là máy PlasmaMED hiện đại hàng đầu đã được chứng minh về hiệu quả, độ an toàn và được Bộ Y tế công nhận.

Đặc biệt: Những khách hàng mua gói sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ chiếu tia plasma cho mẹ và bé.

Để biết thêm chi tiết, Qúy Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 02713 897 997 ( giờ hành chính) hoặc inbox vào Fanpage Bệnh viện.

============

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Hotline cấp cứu: 02713 5151 115