Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

KHU SÀNG LỌC VỚI KHOẢNG CÁCH XA ĐỂ AN TOÀN CHO THĂM KHÁM | Hoàn Mỹ Bình Phước

KHU SÀNG LỌC VỚI KHOẢNG CÁCH XA ĐỂ AN TOÀN CHO THĂM KHÁM

16-07-2021

KHU SÀNG LỌC VỚI KHOẢNG CÁCH XA ĐỂ AN TOÀN CHO THĂM KHÁM

Với lợi thế diện tích khuôn viên bệnh viện rộng lớn, trước tình hình dịch Covid diễn biến vô cùng phức tạp tại cả nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã chủ động nhanh chóng thay đổi quy trình sàng lọc, đưa khu vực sàng lọc ra bên ngoài bệnh viện để phòng vệ rủi ro tối đa nhất, nếu trường hợp xảy ra có người nghi nhiễm với test nhanh covid thì vẫn luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng khu khám bệnh và nội trú. Bác sĩ, nhân viên y tế và khách hàng phía bên trong luôn được đảm bảo an toàn với mức rủi ro thấp nhất.

Tất cả khách hàng khi tới Bệnh viện đều phải khai báo y tế, sàng lọc yếu tố dịch tễ và được phân luồng khám phù hợp. Đặc biệt, các nhân viên y tế của Bệnh viên sẽ hỗ trợ từng khách hàng trong khâu khai báo để hạn chế khả năng gian lận và giảm thiểu các rủi ro không mong muốn. Sau khi qua bước sàng lọc kỹ lưỡng, mỗi khách hàng sẽ được dán tem nhận diện và có thể di chuyển vào khu khám của Bệnh viện. Song song đó, các công tác kiểm soát nhiễm khuẩn luôn được chú trọng và thực hiện chặt chẽ.

Việc phòng chống đại dịch Covid 19 là rất quan trọng và cấp bách, muốn chống dịch tốt thì mỗi chúng ta cần phải đảm bảo sức khỏe tốt nhất, do đó nếu gặp bất thường về sức khỏe hoặc đang điều trị định kỳ thì không nên chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để được tiếp tục thăm khám và chữa trị vì thực tế còn rất nhiều bệnh lý nguy hiểm khác có thể đe dọa đến tính mạng nếu không được phát hiện kịp thời.

Với những biện pháp, quy trình cập nhập và linh hoạt theo tình hình thực tế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước luôn chủ động trong công tác phòng chống và ứng phó với dịch Covid nhằm mang đến cho Qúy khách hàng một không gian khám chữa bệnh an toàn nhất trong mùa dịch.

Hãy cùng cộng đồng chống lại đại dịch Covid 19 bằng cách thực hiện tốt “5K”, luôn giữ vững tinh thần lạc quan nhưng được không chủ quan.

===================

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

Hotline: 02713 897 997