Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

HỘI THẢO & TRẢI NGHIỆM VỀ DÒNG MÁY CT HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY | Hoàn Mỹ Bình Phước
Quay lại

HỘI THẢO & TRẢI NGHIỆM VỀ DÒNG MÁY CT HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

04-05-2022

HỘI THẢO & TRẢI NGHIỆM VỀ DÒNG MÁY CT HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Ngày 20/04/2022, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước tổ chức Hội thảo và Trải Nghiệm về dòng máy CT hiện đại nhất hiện nay nhằm chia sẻ những giá trị nổi bật từ máy CT máy CT 160 LÁT Canon Aquilion Prime SP - Dòng máy cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản trong ứng dụng chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Tham gia buổi hội thảo, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước rất vinh dự được đón tiếp Bà Trần Tuyết Minh – Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Phước cùng các lãnh đạo đến từ các sở ban ngành và các bệnh viện trong tỉnh Bình Phước.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã trình bày và đánh giá những kết quả thực hiện lâm sàng trên dòng máy CT 160 LÁT Canon Aquilion Prime SP, đặc biệt là những kết quả đã được ghi nhận qua quá trình thực hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước.

Bên cạnh phần chia sẻ, Qúy khách mời được trải nghiệm trực tiếp trên máy CT 160 LÁT Canon Aquilion Prime SP để cảm nhận thực tế.

Với sự xuất hiện của dòng máy CT mới, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước sẽ nỗ lực để mang đến cho người dân Bình Phước và các khu vực lân cận những kết quả chẩn đoán chính xác nhất, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ do Đài phát thanh truyền hình & Báo Bình Phước thực hiện:

https://baobinhphuoc.com.vn/news/9/132313/hoi-thao-va-trai-nghiem-dong-may-ct-voi-cong-nghe-hien-dai-nhat-hien-nay?fbclid=IwAR3DODRb4GJ3IyO5nl5heqsSWXBwh0XUwJDoPIg9I7zF0VvBRkmP2Jwx6KA