Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

ĐỘT PHÁ TRONG TẦM SOÁT BỆNH LÝ ĐƯỜNG TIÊU HÓA VỚI HỆ THỐNG MÁY NỘI SOI THẾ HỆ MỚI TỪ NHẬT BẢN | Hoàn Mỹ Bình Phước
Quay lại

ĐỘT PHÁ TRONG TẦM SOÁT BỆNH LÝ ĐƯỜNG TIÊU HÓA VỚI HỆ THỐNG MÁY NỘI SOI THẾ HỆ MỚI TỪ NHẬT BẢN

21-06-2022

Tại Việt Nam, ung thư đường tiêu hoá (ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản…) nằm trong số những loại ung thư phổ biến hàng đầu. Mặc dù nguy hiểm, nhưng ung thư đường tiêu hóa hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả nếu phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, kịp thời.

Nội soi tiêu hóa là phương pháp tầm soát, phát hiện chính xác các tổn thương xảy ra trong ống tiêu hóa mà các phương pháp chẩn đoán khác khó có thể phát hiện được cụ thể.  Tuy nhiên, sợ đau, sợ buồn nôn, khó chịu là lý do phổ biến nhất khiến nhiều người vẫn trì hoãn nội soi tiêu hóa, nhất là nội soi dạ dày, đại tràng. Với mong muốn “xóa sổ” những nỗi sợ hãi khi nội soi và mang đến những chẩn đoán chính xác. Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước cho đi vào sử dụng máy nội soi công nghệ mới Olypus Cv-190 tích hợp công nghệ NBI, đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với những tính năng vượt trội:

  • Phóng đại hình ảnh nội soi lên đến 100 lần, giúp dễ dàng quan sát tổn thương: Khác với máy nội soi thường chỉ phát hiện các tổn thương ở bề mặt niêm mạc, máy nội soi Olympus CV 190 cho phép quan sát ở khoảng cách lý tưởng, giúp phát hiện tổn thương nhỏ nhất ở vị trí khó tìm nhất.
  • Phát hiện cả những tăng sinh bất thường của hệ vi mạch máu rất nông ở vị trí khối u, qua đó dự báo khả năng phát triển tiền ung thư
  • Ống soi siêu nhỏ và mềm, có thể luồn lách dễ dàng trong đường tiêu hóa, giúp bác sĩ quan sát, phát hiện chính xác bệnh lý tiêu hóa, viêm loét, vi khuẩn HP (Helicobacter pylori), dây viêm loét dạ dày, Polyps,..và các tổ chức ung thư, tiền ung thư nhỏ nhất mà không làm đau rát, buồn nôn cho bệnh nhân hay gây trầy xước ống tiêu hóa.
  • Nội soi không đau, không khó chịu với phương pháp nội soi dạ dày, đại tràng gây mê.

Với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, nội soi đã trở thành một bước không thể thiếu trong chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa bởi những ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế mà phương pháp truyền thống không thể đem lại.

Lựa chọn nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế an toàn, chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, ekip giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy nội soi Olympus CV 190 đời mới cho phép nội soi nhuộm ảnh bằng dải tần ánh sáng hẹp (NBI – Narrow Band Imaging) là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán ung thư sớm. Quy trình nội soi được thực hiện nhanh chóng, khoa học, đảm bảo đầy đủ các bước thăm khám và xét nghiệm máu cần thiết.

============

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước

Tổng đài: 02713 897 997

Cấp cứu: 02713 515 115