Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ BẰNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ | Hoàn Mỹ Bình Phước

ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ BẰNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ

07-04-2021

ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ BẰNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU BAO LẤU THÌ CÓ HIỆU QUẢ?

Rối loạn giấc ngủ có nguy cơ đột quỵ tăng 83% so với bình thường, và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất, suy giảm hệ thống miễn dịch, suy nhược cơ thể, thần kinh, suy giảm trí nhớ, nguy cơ cao mắc các bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, cơ xương khớp, gan mật,.. và giảm tuổi thọ.

 

Nhiều người bệnh có thói quen tự ý dùng thuốc chữa mất ngủ , điều này có thể gây ra tình trạng lệ thuộc vào thuốc và các biến chứng về tim, gan, thận, thần kinh…

Trước những tác dụng phụ khi điều trị bằng thuốc tây gây ra, phương pháp vật lý trị liệu bằng thiết bị điện từ trường đã đem lại kết quả rất tốt và được nhiều người áp dụng. Điều trị rối loạn giấc ngủ bằng máy từ trường là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không xâm lấn, không gây đau. Theo đó, các bác sĩ điều chỉnh tần số, cường độ phù hợp, làm dịu các xung kích thích thần kinh giúp người bệnh an thần, không lệ thuộc vào thuốc, tạo thuận vào giấc ngủ sinh lý để người bệnh ngủ nhanh hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

 

Với liệu trình khoảng 7 lần cùng mức giá 38.000đ/lần (giá dịch vụ). Qúy khách hàng có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng mất ngủ, mệt mỏi. Đặc biệt: Qúy khách hàng sẽ được thanh toán đúng tuyến mọi đầu thẻ BHYT cho phương pháp điều trị bằng từ trường này. Được nhập khẩu mới hoàn toàn từ Châu Âu, máy từ trường của Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước là một trong những thiết bị vật lý trị liệu hiện đại nhất tỉnh Bình Phước.

 

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, khoa Y học cổ truyền phục hồi chức năng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã và đang áp dụng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiệu quả đối với các chấn thương thể thao, cơ xương khớp; các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa.

=================================

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, Bình Phước

Tổng đài: 02713 897 997