Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

CÓ PHẢI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THĂM KHÁM ĐỀU PHẢI TEST NHANH COVID | Hoàn Mỹ Bình Phước

CÓ PHẢI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THĂM KHÁM ĐỀU PHẢI TEST NHANH COVID

16-07-2021

CÓ PHẢI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THĂM KHÁM ĐỀU PHẢI TEST NHANH COVID?

Trước nhiều thông tin về việc khám chữa bệnh trong mùa dịch Covid, không ít khách hàng hoang mang và chần chừ việc đi đến các Bệnh viện khám bệnh vì sợ phải lấy mẫu test nhanh Covid, khiến cho bệnh tình ngày càng nặng thêm và còn gây ra một số hệ lụy không mong muốn. Vậy có phải tất cả khách hàng khi đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đều phải làm test nhanh Covid 19 hay không?

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước khẳng định rằng: Không phải tất cả khách hàng đến Bệnh viện đều phải làm test nhanh Covid mà chỉ áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu và những khách hàng thuộc đối tượng bắt buộc theo công văn của Bộ Y Tế gồm:

1. Người bệnh nội trú các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

2. Những bệnh ngoại trú thực hiện xét nghiệm sau khi có quyết định chuyển người bệnh vào điều trị nội trú.

3. Cán bộ, nhân viên y tế, người lao động tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

4. Người chăm sóc bệnh nhân (tối đa không quá 02 người luân phiên) nếu được cơ sở khám, chữa bệnh đồng ý cho ở lại chăm sóc người bệnh.

5. Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam đã hoàn thành thời gian cách ly y tế theo quy định nhưng thuộc đối tượng tại điểm 1, 2, 3, 4 nêu trên.

Riêng khách hàng khám Ngoại trú chỉ test nhanh Covid 19 nếu thuộc 02 trường hợp sau:

Khách hàng có yếu tố dịch tễ

Khách hàng có triệu chứng đường hô hấp không lý giải được nguyên nhân

Như vậy, nếu khách hàng không thuộc các trường hợp kể trên thì có thể an tâm tới thăm khám bình thường tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước mà không cần phải test nhanh Covid 19. Tuy nhiên Quý khách vẫn phải thực hiện, khai báo y tế, sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách,....và thực hiên theo các quy định về phòng chống dịch của Bệnh viện.

Với những chia sẻ trên, mong Qúy khách hàng có thể an tâm và tiếp tục đến Bệnh viện thăm khám nếu gặp những bất thường về sức khỏe.

=================

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, Tình Bình Phước

SĐT: 02713 897 997