Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

CÓ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TRONG MÙA DỊCH? | Hoàn Mỹ Bình Phước

CÓ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TRONG MÙA DỊCH?

16-07-2021

CÓ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TRONG MÙA DỊCH?

Việc phòng chống đại dịch Covid 19 là rất quan trọng và cấp bách, tuy nhiên chúng ta không nên quá lo lắng mà quên đi những công việc thường nhật, đặc biệt là việc chăm sóc sức khỏe.

Trên thực tế, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã ghi nhận nhiều trường hợp do quá lo ngại bị lây nhiễm Covid 19 mà không dám đi khám bệnh và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc và nguy hiểm không kém, nhất là đối với những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính như: bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, dạ dày,.... nếu không được tái khám định kỳ, bệnh có thể diễn biến nặng hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Muốn chống dịch tốt thì mỗi chúng ta cần phải có một sức khỏe tốt. Do đó nếu gặp bất thường về sức khỏe hoặc đang điều trị định kỳ thì không nên chần chừ mà hãy tới ngay các cơ sở y tế để tiếp tục thăm khám.

Sau một trường hợp được CDC (Trung Tâm kiểm soát Bệnh Tật) thông báo cụ thể là Âm Tính, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước vẫn thực hiện khử khuẩn và tuân thủ nghiệm ngặt quy trình sàng lọc để An toàn nhất cho khách hàng thăm khám. Tính đến thời điểm hiện nay, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước chưa từng ghi nhận một trường hợp nào Dương Tính và luôn chủ động trong phòng chống dịch.

Công tác thực hiện cụ thể như sau:

- Khu sàng lọc được bố trí cách khu khám bệnh khoảng 15m, đảm bảo an toàn cho khu vực khám bên trong

- Những khách hàng có yếu tố dịch tễ sẽ được phân luồng riêng, tránh nguy cơ ảnh hưởng tới những khách hàng xung quanh

- Thực thiện nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn: vệ sinh, khử khuẩn phòng bệnh, hành lang,.. tạo cho khách hàng không gian điều trị thoáng mát và an toàn.

-Thường xuyên tổ chức tập huấn để chủ động ứng phó trong trường hợp không mong muốn (nếu có ca dương tính).

Để công tác kiểm soát dịch bệnh đạt hiệu quả cao nhất thì mỗi người dân cần có ý thức phòng chống dịch, thực hiện tốt "5K", tuân thủ các quy định của Bệnh viện khi tới khám và điều trị.

Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, lấy lại cuộc sống bình yên

==================

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, Bình Phước

SĐT: 02713 897 997