Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, T Bình Phước

SĐT: 02713 897 997

Email: binhphuoc@hoanmy.com

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN SỨC KHỎE NHÂN ÁI - KHÁM & CẤP PHÁT THUỐC CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN | Hoàn Mỹ Bình Phước
Quay lại

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN SỨC KHỎE NHÂN ÁI - KHÁM & CẤP PHÁT THUỐC CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

19-05-2022

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN SỨC KHỎE NHÂN ÁI - KHÁM & CẤP PHÁT THUỐC CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với mong muốn khám và chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Thực hiện sứ mệnh đem đến một sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng. Phát huy truyền thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Đồng Phú, tổ chức “Chương trình thiện nguyện sức khỏe nhân ái - Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”, chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Qua chương trình, đoàn khám đã thực hiện khám, cấp thuốc và tặng quà cho hơn 150 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Các nội dung khám gồm:

Khám Nội

Khám Ngoại

Khám Tai Mũi Họng

Tư vấn cách chăm sóc và điều các bệnh lý

Cấp phát hơn 150 phần thuốc

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước sẽ cố gắng tiếp tục chung tay cùng các tổ chức để mang đến cho bà con những giá trị tốt đẹp nhất.

=============

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, xã Tiến Hưng, Tp Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Tổng đài: 0271 3 897 997

Cấp cứu: 02713 515 115